首页 社会内容详情
telegram游戏bot (www.ad6868.vip):Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận trách nhiệm việc trẻ phải ra Hà Nội để ghép gan

telegram游戏bot (www.ad6868.vip):Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận trách nhiệm việc trẻ phải ra Hà Nội để ghép gan

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐倍投www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链百家乐倍投登录网址、区块链百家乐倍投备用网址、区块链百家乐倍投最新网址、区块链百家乐倍投手机网址、区块链百家乐倍投管理网址、区块链百家乐倍投会员网址。提供区块链百家乐倍投APP下载,区块链百家乐倍投APP包含区块链百家乐倍投代理登录线路、区块链百家乐倍投会员登录线路、区块链百家乐倍投信用网开户、区块链百家乐倍投现金网开户、区块链百家乐倍投会员注册、区块链百家乐倍投线上投注等业务。

Chiều 22/5, đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) đã có những chia sẻ trực tiếp với báo chí, xoay quanh sự việc nhiều phụ huynh có con đang điều trị bệnh gan giai đoạn cuối phải ra Hà Nội tìm đường sống, vì bệnh viện hoãn phẫu thuật ghép gan.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Trí, Trưởng khoa Gan Mật Tụy và Ghép gan, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, mỗi năm bệnh viện có khoảng 30 bệnh nhi bị suy gan giai đoạn cuối, cần ghép gan. Nếu không phẫu thuật kịp thời, trung bình mỗi tháng sẽ có 2 trẻ tử vong. Ông thừa nhận, thời gian qua có hiện tượng một số bệnh nhi được cha mẹ đưa ra Hà Nội tìm cách ghép gan.

Tiến sĩ bác sĩ Trần Thanh Trí, Trưởng khoa Gan Mật Tụy và Ghép gan, Bệnh viện Nhi đồng 2 (Ảnh: GL).

Theo bác sĩ Trí, trước đây, Bệnh viện Nhi đồng 2 có ký kết hợp tác về ghép gan với Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, nhưng thời hạn đã kết thúc từ tháng 10 năm ngoái. Sau khi hết hợp đồng, nếu có trường hợp khẩn cấp, Bệnh viện Nhi đồng 2 vẫn công văn nhờ bệnh viện bạn hỗ trợ.

Đáng chú ý, bác sĩ Trí tiết lộ, trước đây nếu không thể ghép gan tại Bệnh viện Nhi đồng 2, trẻ có thể sang Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Nhưng không hiểu vì lý do gì, hiện tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cũng bị gián đoạn việc ghép gan.

,

telegram游戏botwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram游戏bot登录网址、telegram游戏bot备用网址、telegram游戏bot最新网址、telegram游戏bot手机网址、telegram游戏bot管理网址、telegram游戏bot会员网址。提供telegram游戏botAPP下载,telegram游戏botAPP包含telegram游戏bot代理登录线路、telegram游戏bot会员登录线路、telegram游戏bot信用网开户、telegram游戏bot现金网开户、telegram游戏bot会员注册、telegram游戏bot线上投注等业务。

,

"Đây là tình huống không ai tin, không ai dự đoán được" - bác sĩ Trí nói và cho biết, thậm chí trên quy mô toàn khu vực phía Nam, tạm thời không còn trung tâm nào ghép tạng cho trẻ nhỏ. 

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Ngọc Thạch, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, dù không có chủ trương chuyển trẻ sang cơ sở khác, nhưng bệnh viện này nhận trách nhiệm về tình trạng trẻ phải ra Hà Nội để tìm kiếm cơ hội ghép gan, giữ mạng sống.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 2 nhận trách nhiệm khi trẻ đang điều trị nơi này phải tìm cách ra Hà Nội ghép gan (Ảnh: GL).

Lãnh đạo bệnh viện phân trần, phòng mổ cũ của bệnh viện hạn chế về cơ sở hạ tầng, số lượng phòng mổ ít, nhân lực còn thiếu nhưng phải bảo đảm cho nhiều chuyên khoa như phẫu thuật tim hở, ngoại thần kinh, ghép tạng…, với nhiều trường hợp cần phẫu thuật gấp.

Cụ thể, 2 phòng mổ dành cho ghép tạng 18 năm qua của nơi này cũng chính là phòng mổ sọ não và mổ tim. Nếu triển khai 1 ca ghép tạng, thì các ca mổ sọ não và mổ tim phải hoãn 1 tuần, tiềm ẩn nguy cơ bệnh nhi có thể gặp biến chứng và tử vong.

Do đó, bệnh viện đang triển khai xây dựng thêm 2 phòng mổ đạt chuẩn dành cho ghép tạng (bao gồm cả ghép gan). Tuy nhiên, chỉ khi đề án ghép tạng được thông qua, phòng mổ mới có thể sử dụng.

,

telegram获取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram获取群成员登录网址、telegram获取群成员备用网址、telegram获取群成员最新网址、telegram获取群成员手机网址、telegram获取群成员管理网址、telegram获取群成员会员网址。提供telegram获取群成员APP下载,telegram获取群成员APP包含telegram获取群成员代理登录线路、telegram获取群成员会员登录线路、telegram获取群成员信用网开户、telegram获取群成员现金网开户、telegram获取群成员会员注册、telegram获取群成员线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论