首页 社会内容详情
TRC换ERC(www.u2u.it):HĐND tỉnh Quảng Nam nói về vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ

TRC换ERC(www.u2u.it):HĐND tỉnh Quảng Nam nói về vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ

分类:社会

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Chiều 11-12, chị N.A.L.,nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết hiện sức khỏe của chị đã bình phục chứ không bị chấn thương sọ não như một số thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội..

Chị L. là nhân viên bị khách chơi golf đánh bị thương khi đang làm việc.

Sân Golf BRG Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc

Theo chị L, hiện sức khỏe đã ổn định, chưa đi làm lại. Nhưng mọi vấn đề đều đã được giải quyết. "Phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi và mọi chuyện đã giải quyết xong. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần chứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tôi chỉ bị thương phần mềm thôi chứ không bị chấn thương sọ não như trên mạng xã hội đưa", chị L. cho khẳng định.

,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thông tin ban đầu, trước đó, ngày 6-12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Theo tìm hiểu, ông N.V.D là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh.

Chiều 11-12, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết vài ngày qua ông cũng nghe thông tin bên lề liên quan đến việc một đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ nhân viên sân golf, tuy nhiên chưa rõ thực hư thế nào. "Hiện nay, chúng tôi tiếp tục thăm dò, nắm thông tin cụ thể để báo cáo cho Thường trực HĐND tỉnh" – ông Đức nói và cho hay chưa yêu cầu ông D. báo cáo giải trình.

Chiều cùng ngày, phóng viên đã gọi điện vào số của ông D. nhưng không liên lạc được.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论