首页 社会内容详情
新加坡博彩公司总行地址:Tặng những bộ tóc cho nữ bệnh nhân ung thư nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

新加坡博彩公司总行地址:Tặng những bộ tóc cho nữ bệnh nhân ung thư nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

分类:社会

标签: # soi cầu xsmb ngày hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司总行地址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chương trình tặng tóc cho bệnh nhân ung thư được Bệnh viện K (Bệnh viện) tổ chức chiều nay 19.10, tại cơ sở Tân Triều (Hà Nội). Cũng trong chương trình, các nhà tài trợ đã tặng 200 phần quà gồm sữa, hoa, thiệp chúc mừng đến các chị em đang điều trị tại bệnh viện.

Bé gái là bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện K nhận mái tóc được tạo kiểu dễ thương

THÁI HÀ

Trước đó, tháng 9 vừa qua, Bệnh viện K đã phát động chương trình "Tóc cho bệnh nhân ung thư". Rất nhiều nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, các salon tóc và đặc biệt là các bà, các cô, các chị em và nhiều bạn nhỏ 5 - 6 tuổi đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình. Đặc biệt, chuỗi các salon tóc tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh, thành khác đã thực hiện cắt tóc, tạo kiểu miễn phí cho những chị em cắt tóc của mình tặng bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K.

Anh Hưng Trần, hiện là quản lý tại một salon tóc, chia sẻ: “Tôi cũng có người thân điều trị tại Bệnh viện K. Vì vậy, tôi có sự đồng cảm, chia sẻ rất lớn với những bệnh nhân ung thư, đặc biệt là các chị em. Ngay khi thấy chương trình phát động, tôi và các đồng nghiệp đã mong muốn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa này cho người bệnh. Chúng tôi mong muốn bằng hành động nhỏ của mình sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ lạc quan hơn, đẹp hơn. Không ít khách hàng của hệ thống salon chúng tôi đã tham gia gửi tóc về chương trình, đây là hình ảnh đẹp, rất cần sự lan tỏa của cộng đồng”.

Hôm nay 19.10, 75 bộ tóc đã được hoàn thành bởi các nhà tạo mẫu tóc. Các nhà hảo tâm cũng tài trợ tổng kinh phí 75 triệu đồng để thực hiện được những bộ tóc rất đẹp món quà ý nghĩa cho chị em nhân dịp 20.10.

Nhận món quà là mái tóc óng mềm, chị Hà Thị N. (42 tuổi) điều trị ung thư vòm tại khoa Nội 1, chia sẻ: “Tôi cũng không nghĩ là với cả ngàn bệnh nhân đang điều trị, chúng tôi được quan tâm từ điều nhỏ nhất, thiết thực như vậy. Bình thường tôi đội mũ, trùm khăn cả ngày, không muốn ai thấy mái đầu trơ, rụng hết tóc của mình. Chúng tôi cũng có mua tóc giả nhưng cứng quá nên khó đội”.

"Tóc được tặng rất đẹp, rất mượt. Mái tóc tôi nhận được lại làm từ chính những bộ tóc thật mà các bác, các cô ở khắp nơi gửi quyên góp về quỹ tóc. Chắc chắn chúng tôi sẽ nâng niu, giữ mãi bộ tóc này, cảm ơn tất cả mọi người”, chị N. bày tỏ.

Theo Th.S - BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện K, trong những ngày qua, bệnh viện đã nhận được rất nhiều mái tóc được gửi về từ mọi vùng miền, mỗi mái tóc gửi về là một câu chuyện khác nhau chứa đựng thông điệp đong đầy yêu thương.

“Con là Trần Thục Trinh, năm nay con 9 tuổi, đây là mái tóc dài con rất yêu, con nuôi từ nhỏ, hy vọng mái tóc con gửi đi sẽ giúp được các bệnh nhân ung thư có mái tóc mới thật đẹp”, một bé gái tặng tóc gửi gắm.

Tác dụng phụ thường gặp trong quá trình hóa xạ trị ung thư là vấn đề rụng tóc. Bênh viện K, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng phối hợp triển khai chương trình “Tóc cho người bệnh ung thư” nhằm kêu gọi chị em phụ nữ chia sẻ mái tóc của mình để thiết kế thành những bộ tóc thật đẹp dành tặng chị em đang điều trị ung thư.

Đơn vị tiếp nhận tóc đã cắt cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, địa chỉ: số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội; điện thoại 0869379711.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论