首页 游戏内容详情
Ngôi sao NBA Klay Thompson gọi Gã tiếp thị của NBA 2K là ‘gã hề’

Ngôi sao NBA Klay Thompson gọi Gã tiếp thị của NBA 2K là ‘gã hề’

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Ảnh: Hình ảnh nhấp chuột (Getty Images)

Người bảo vệ của Golden State Warriors — và tôi sẽ giải quyết vấn đề này ngay bây giờ, cầu thủ yêu thích của tôi hiện đang ở NBA — Klay Thompson đã xem ESPN vào ngày hôm trước và không thích những gì anh ấy đã xem.

Trong một phân đoạn trên NBA Today, những người dẫn chương trình đã phỏng vấn một người đàn ông được biết đến một cách hợp pháp là Ronnie Singh. Singh, một nhân viên lâu năm của 2K, từng được biết đến với tư cách đơn giản là “giám đốc tiếp thị kỹ thuật số” cho loạt NBA 2K, nhưng khi những trò chơi đó ngày càng trở nên phổ biến — và tiếp tục tự vướng vào sự dư thừa tồi tệ nhất của người ảnh hưởng và văn hóa thương hiệu – giờ cô ấy chỉ đơn giản là “Ronnie 2K”, gương mặt đại diện cho toàn bộ loạt phim.

Nếu có một tuyên bố nào về trò chơi, anh ấy sẽ làm được, nếu có một cuộc phỏng vấn, anh ấy là người có mặt trên máy quay. Người đàn ông này có gần một triệu người theo dõi trên Instagram và có thể được nhìn thấy ở tất cả các bữa tiệc thịnh soạn nhất dành cho các thương hiệu, mạng lưới và người chơi.

Đó là những gì anh ấy đã làm trên ESPN ngày hôm qua, trả lời các câu hỏi bóng mềm về những thứ như xếp hạng kỹ năng và liệu có bất kỳ cầu thủ NBA nào đã từng cố gắng hối lộ anh ấy để tăng chỉ số của họ hay không (câu trả lời: có, thường xuyên). Đây là cách phân đoạn diễn ra theo Instagram của Singh:

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, phần hay nhất đã đến sau đó, khi Thompson xem các bình luận gọi Singh là “gã hề”, nói rằng “Tôi nghĩ NBA trên ESPN có nghĩa là đưa tin về một số vận động viên giỏi nhất thế giới? Không phỏng vấn một nhà quảng bá … hãy làm tốt hơn ESPN ”.

Xin lưu ý rằng khẩu phần thịt bò thể thao cay này không xuất hiện một cách kỳ diệu chỉ sau một đêm. Thật phù hợp, khi thấy sự xuất hiện của Singh ảnh hưởng đến xếp hạng người chơi, Thompson đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội vào tháng trước để không đồng ý với xếp hạng của chính anh ấy trong NBA 2K23, đặt một biểu tượng cảm xúc buồn nôn bên cạnh xếp hạng ba điểm của anh ấy là 88 — tốt thứ hai trong toàn bộ giải đấu —Và yêu cầu nhóm 2K23 “đặt một số sự tôn trọng vào tên tôi, đồ ngu”.

Như Singh giải thích trong phân đoạn ESPN ngày hôm qua, đó là một đánh giá tốt, chỉ bị lệch bởi vì đồng đội của Thompson, Steph Curry đã phá vỡ trò chơi ba điểm trong lịch sử đến mức xếp hạng của 2K phải di chuyển như thế này để phù hợp. Nhưng người chơi tăng cường các trò chơi thể thao dựa trên số liệu thống kê của họ không có gì mới; Tôi nhớ mình đã làm việc tại EB Games vào năm 2003 và một số cầu thủ từ câu lạc bộ National Rugby League địa phương của tôi (Canberra Raiders) đã đến và tức giận với xếp hạng của chính họ, và đó là cách đây 19 năm; Điểm tranh chấp cụ thể này chỉ trở nên tồi tệ hơn trong nhiều thập kỷ kể từ bây giờ mà người chơi có thể khiếu nại trực tiếp với các nhà phát triển thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, vâng, Thompson – một người khiếu nại hàng loạt, người cũng cảm thấy nhẹ khi không lọt vào danh sách 75 cầu thủ xuất sắc nhất của NBA từ trước đến nay – hầu như chỉ đăng một lời than phiền nhỏ trên Instagram. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng với những bình luận mới nhất của anh ấy, về việc ESPN phỏng vấn “một người quảng bá”, anh ấy đang làm gì đó.

Tôi đã nói trong bài đánh giá 2K23 của mình rằng:

Trò chơi này thậm chí không còn là trò chơi điện tử nữa. Nó hoạt động bên ngoài những giới hạn hẹp đó. Đây là môn thể thao hiện đại, đây là tiền phát sóng, đây là nhãn hiệu, đây là nội dung, đây là thô, lòng tham trần trụi. Đối với 2K23, bóng rổ chỉ là cái bình, cái cớ. Không có ví dụ nào tinh tế hơn về sự dư thừa rối loạn chức năng của cuộc sống hiện đại và thị trường đổ vỡ của nó hơn trò chơi điện tử cũ kỹ mệt mỏi này. Có rất ít loạt phim AAA khác được xác định như vậy bởi vai trò chính của chúng trong các cuộc gọi thu nhập tài chính.

Đây là những gì tôi đang nói về. Trò chơi điện tử, các đài truyền hình và chính giải đấu quấn chặt vào nhau đến mức khó có thể nhìn thấy những điểm mà chúng tách biệt nhau. Đối với NBA, đó là một tin tuyệt vời, đối với ESPN, đó là nhu cầu thương mại và đối với loạt NBA 2K, đó là một trong những lý do lớn nhất khiến nó trở nên hấp dẫn. Thật là ngớ ngẩn khi những lời bình luận của Thompson trở thành một quả nho chua, sau đó, bởi vì anh ta có lý, điều đó thật tệ hại!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论