首页 健康内容详情
telegram搜索用户(www.tel8.vip):Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch COVID-19

telegram搜索用户(www.tel8.vip):Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch COVID-19

分类:健康

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Học sinh trường THCS Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội) đeo khẩu trang trước giờ khai giảng. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Những quy định về phòng, chống dịch đã được nới lỏng. Tuy nhiên, COVID-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, luôn có nguy cơ xuất hiện các biến chủng mới. Vì vậy, trong văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2022 - 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra nhiệm vụ chung của toàn ngành là tiếp tục tăng cường, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ứng phó với tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 cùng các dịch bệnh khác trong trường học. 

Ông Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, đối với việc phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác trong trường học, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo thực hiện Kế hoạch tổng thể của ngành thích ứng với tình hình dịch COVID-19, bảo đảm tổ chức dạy và học an toàn, chất lượng. Ngành thực hiện nghiêm túc các quy định của cơ quan có thẩm quyền và hướng dẫn của ngành Y tế về phòng, chống dịch COVID-19; không chủ quan, lơi lỏng; chủ động nắm chắc tình hình, dự báo dịch COVID-19 có thể diễn biến phức tạp để xây dựng kế hoạch, phương án phối hợp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ em, học sinh, sinh viên, cán bộ, nhà giáo, sẵn sàng ứng phó với tác động tiêu cực của dịch đối với ngành Giáo dục.

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cùng với đó, ngành Giáo dục tăng cường công tác truyền thông, phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em, học sinh, sinh viên. Đồng thời, xây dựng kế hoạch và phối hợp với ngành Y tế tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn trẻ em, học sinh, sinh viên kiến thức, kỹ năng bảo vệ sức khỏe; phòng, chống dịch COVID-19 cũng như các loại dịch bệnh khác (sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi, rubella, cúm A, đậu mùa khỉ… và các bệnh không lây nhiễm trong trường học).

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục triển khai, sử dụng hiệu quả tài liệu truyền thông nâng cao năng lực về phòng, chống dịch bệnh và công tác y tế trường học. Các cơ sở tăng cường trách nhiệm trong việc chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để thực hiện, giám sát, kiểm tra, theo dõi, phát hiện sớm, xử lý kịp thời các trường hợp mắc bệnh và có nguy cơ về sức khỏe trong trường học.

Các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế xây dựng kế hoạch, triển khai kiện toàn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên y tế trường học (chuyên trách và kiêm nhiệm). Đồng thời, các bên liên quan tiếp tục chỉ đạo, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên về công tác y tế trường học, phòng, chống dịch, bệnh không lây nhiễm cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên y tế trường học.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论